
- ยกเลิกแบบมีเงื่อนไข*
- แสดงเวาเชอร์บนมือถือหรือเวาเชอร์ที่พิมพ์มา
- ระยะเวลา: 1 ชั่วโมง
- บัตรแบบไม่ระบุวันที่
- ใช้เวาเชอร์ได้โดยตรง
ไฮไลท์
- สนุกกับการชมวิวที่เป็นอัตลักษณ์ของเมืองเกียวโต จากระดับความสูง 100 เมตร ณ จุดชมวิวบนเกียวโตทาวเวอร์
- ชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในมุมมองใหม่ ๆ ทั้ง วัด Kiyomizu-dera, วัด Toji และ วัด Chion-in รวมไปถึงเมืองโอซาก้า!
- สำรวจวิวทิวทัศน์ผ่านกล้องโทรทรรศน์ที่ให้บริการฟรี ณ หอสังเกตการณ์ชั้น 5
- เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในอาคาร ทั้งร้านขายของที่ระลึก ร้านอาหาร ห้องสังสรรค์ลอยฟ้าและห้องอาบน้ำสาธารณะ
ตัวเลือกแพ็กเกจ
ข้อมูลที่ควรทราบ
- คุณจะได้รับการยืนยันการจองจากระบบแอป
- คุณจะได้รับเวาเชอร์ ผ่านทางอีเมล์ 1 ฉบับ
- หากคุณไม่ได้รับอีเมล์จากเรา ได้โปรดตรวจสอบในโฟลเดอร์จดหมายขยะ ของคุณ
- เบอร์ติดต่อ สำนักงาน ออฟฟิศในเมืองไทย ได้ที่ 02-184-6990 หรือ Hotline 24 ชั่วโมง : 064-639-1946, 064-639-6426, 097-978-9925
สิ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ
- บัตรเข้าชมเกียวโตทาวเวอร์
สิ่งที่ไม่รวมอยู่ในแพ็กเกจ
- ค่าใช้จ่ายส่วนอื่น
สิ่งที่คุณจะได้พบ
เกียวโตทาวเวอร์ (Kyoto Tower) เป็นสัญลักษณ์สำคัญที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางเมืองเกียวโต ผู้ชมสามารถมองเห็นวิวแบบพาโนราม่าของเมืองเกียวโตได้ทั่วทุกทิศ นับเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดของเมืองเก่าแก่แห่งนี้ ภายในประกอบด้วยหอสังเกตการณ์ที่มีระดับความสูง 100 เมตรจากพื้นดิน ทำให้คุณมองเห็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ รอบเมืองเกียวโตได้ ทั้ง วัดน้ำใส (Kiyomizu-dera) วัดโทจิ (Toji Temple) วัดชิออนอิน (Chionin Temple) หรือแม้กระทั่งเมืองโอซาก้า (ในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใส) ชมภูมิทัศน์รอบ ๆ เมืองที่เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลและอย่าพลาดใช้กล้องโทรทรรศน์ที่มีให้บริการฟรีบริเวณชั้นห้าของหอสังเกตการณ์ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการชมวิวที่ใกล้ขึ้นกว่าที่เคย
เกร็ดความรู้
เวลาทำการ
เวลา 9:00-21:00 น. (ประตูปิดเวลา 20:40 น.)
ปิดทำการในวันที่ 16 สิงหาคม 2018
การเปลี่ยนแปลงกำหนดการต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับฤดูกาล
ที่อยู่
Kyoto Tower: 〒600-8216 Shichijo-sagaru Karasuma-dori, Shimogyo-ku, Kyoto City
วิธีใช้
- คุณสามารถแสดงได้ทั้งเวาเชอร์บนมือถือหรือเวาเชอร์ที่พิมพ์มาสำหรับกิจกรรมนี้
- ตัวแทนผู้เดินทางต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ใด้รับการรับรองตามกฎหมาย
- บัตรนี้สามารถใช้ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันที่ที่คุณเลือกขณะทำการจอง
- วันที่คุณเลือกขณะทำการจองเป็นเพียงวันที่คุณคาดว่าจะเข้าโตเกียวทาวเวอร์เท่านั้น โดยคุณสามารถเข้าโตเกียวทาวเวอร์วันใดก็ได้ภายใน 3 เดือน นับจากวันที่คุณเลือก
- คุณสามารถใช้เวาเชอร์เพื่อเข้าสถานที่แห่งนี้ได้โดยตรง
นโยบายการยกเลิก
- คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน หากคุณทำการยกเลิกก่อนการนำเวอเชอร์ไปแลกใช้ ภายใน 3 เดือนหลังจากทำการจอง
หมายเหตุ
- ช่วงเวลาที่สวยที่สุดในการเข้าชมเกียวโตทาวเวอร์คือ ช่วงตะวันตกดิน - ประมาณ 19:00 น.ในช่วงหน้าร้อน และ 17:00 น.ในช่วงหน้าหนาว
- บัตรเยาวชน: อายุ 16-17 ปี
- บัตรเด็ก: อายุ 6-15 ปี
- บัตรเด็กทารก: อายุ 3-5 ปี
- ราคาที่เเสดงเบื้่องต้น อาจมีการเปลี่ยนเเปลงตามเรทเงินในเเต่ละวัน กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่