ในยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไปเที่ยวด้วยกัน ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มากมาย และได้เล็งเห็นข้อเสียของการทำทัวร์แบบเดิมๆ ที่มีการส่งซีรี่ย์ทัวร์ Excel ผ่านอีเมล์ ต้องคอยโทรถามที่ว่างอยู่​ซึ่งกว่าจะให้คำตอบกับลูกค้าได้​ ก็ต้องผ่านไปอีกหนึ่งคืน เพราะถึงเวลาเลิกงานแล้วติดต่อพนักงานขายไม่ได้ ที่นั่งไม่อัพเดททำให้เสียเวลา และ​บ่อย​ครั้ง​ที่เสียลูกค้าไปอย่างน่าเสียดาย 

         ไปเที่ยวด้วยกัน เราได้มองเห็นความล่าช้าในการทำงานที่เกิดขึ้น เราจึงได้พัฒนาระบบออนไลน์ชื่อ ไปเที่ยวด้วยกัน ขึ้นมาในชื่อ "ไทยทัวร์คลับ B2B" 4.0 มี​ 2​ ระบบด้วยกัน
              1. ระบบออนไลน์บนมือถือทุกรุ่น ทั้ง​ Android​ และ​ IOS สามารถคลิ๊กดาวน์โหลด​ได้​ที่  https://rb.gy/qeksxk
              2. แบบเว็บไซต์ออนไลน์  https://www.wiibooking.com/
         ซึ่งต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานได้เพื่อ​ช่วยเหลือ​ผู้​ประกอบ​ธุรกิจ​ท่องเที่ยว​ ทั้ง​โฮลเซล​ล์​ และ​บริษัทเอเย่น​ทัวร์​ให้​มี​ระบบ​การ​ทำงาน​ที่​ฉับไว​ยิ่งขึ้น​โดยใช้​ช่องทาง​ออนไลน์​ นั่น​คือ​แอพพลิเคชั่น​บน​มือถือ​ เพื่อ​การ​กระจาย​ข้อมูล​โปรแกรม​ทัวร์​ และ​กระจาย​สินค้า​ใน​ธุรกิจ​ท่องเที่ยว​ไป​ยัง​ลูกค้า​ได้​อย่าง​รวดเร็ว​ ทันใจ​ เหมาะ​กับ​ยุค​ 4.0
          เราได้รวบรวม และคัดสรรค์โฮลเซลล์ที่มีประสิทธิภาพกว่า 20 ราย  ไว้ในระบบไทยทัวร์คลับ โฮลเซลล์สามารถทำการป้อนสินค้าบริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวของตัวเองได้ ส่วนไทยทัวร์คลับเป็นผู้สนับสนุนการกระจายสินค้าบริการของโฮลเซลล์ให้กับเอเย่นต์บริษัททัวร์ เพื่อให้สมาชิกบริษัททัวร์ที่เข้ามาลงทะเบียนเป็นสมาชิกได้ทำการค้นหาสินค้าบริการการท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย​ ทั่วถึง และ สะดวก รวดเร็ว ทันใจ
           
          จุดมุ่งหมายของ "ไปเที่ยวด้วยกัน" มาจากสโลแกนอยู่ 3 คำ คือ "ช่วยเหลือ แบ่งปัน เติบโตไปด้วยกัน" จึงทำให้หล่อหลอมมาเป็น "ไทยทัวร์คลับ B2B" ทุกวันนี้ เรามีความมุ่งมันที่จะพัฒนาระบบให้ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ และเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวเข้าสู่อนาคต
 
          เป็นนวตกรรมใหม่ ไปเที่ยวด้วยกัน เป็นนวัตกรรมใหม่ เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์บนมือถือ เป็นแอพพลิเคชั่น เป็นเหมือนเลขาส่วนตัวที่คอยติดตามอัพเดทข้อมูลให้แก่เอเย่นต์บริษัททัวร์อยู่ตลอดเวลา.. ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของมุมโลกใบนี้ คุณก็สามารถ​นำ​เสนอ​โปรแกรม​ทัวร์​ และคอนเฟิร์มกับลูกค้าของคุณได้อย่าง​สะดวก​ฉับไว​ ฉะนั้น แอพพลิเคชั่น "วีบุ๊คกิ้ง" คืออนาคตที่หลายๆ เอเย่นต์บริษัททัวร์จะต้องมีแอพนี้ใช้งานบนมือถือแบบออนไลน์ตลอด 24 ชม. ระบบนี้เป็นระบบการทำงานระหว่างเอเย่นต์บริษัททัวร์ กับโฮลเซลล์เท่านั้น บุคคลอื่นไม่สามารถเข้ามาใช้ในนี้ได้ 

เรามาพบกับความสามารถของแอพ "ไปเที่ยวด้วยกัน" บนมือถือ ที่มีระบบความสามารถหลากหลาย อาทิเช่น
1. ระบบ เลือกจองทัวร์แบบ"ซีรี่ย์ทัวร์"ที่อัพเดตตลอด 24 ชม โดยไม่ต้องโทรสอบถาม"ที่ว่าง"กับ โฮลเซล และจองตรงกับโฮลเซลได้ทันที
2. ระบบ เลือกตั๋วกรุ๊ปได้ หลายหลายสายการบิน ที่สำคัญคุณสามารถทำการบล๊อกออนไลน์ได้เลย และจ่ายเงินได้เลย
3. ระบบ ขอราคาแลนด์ออนไลน์ต่างประเทศ เราบริการจัดทำแลนด์ต่างประเทศ อาทิเช่น โซนเอเชีย โซนยุโรป และคุณสามารถขอออนไลน์ได้เลยโดยไม่ต้องรอ
4. ระบบ จองแพ็กเกจทัวร์ เรามีแพ็คเกจทัวร์ไว้รองรับลูกค้าของคุณ มีให้เลือกหลากหลายประเทศ
5. ระบบ วีซ่าต่างประเทศ เราบริการจัดทำวีซ่าต่างประเทศไว้รองรับลูกค้าของคุณ
6. ระบบ จองตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศ
7. ระบบ จองไกด์ในประเทศ เลือกภาษาได้
8. ระบบ จองหัวหน้าทัวร์ไปต่างประเทศ
9. ระบบ จองตั๋วรถไฟในต่างประเทศ
10. ระบบ จองรถเช่า
11. ระบบ จองที่พัก/โรงแรม
12. ระบบ จองเรือสำราญ
13. ระบบ จองห้องพักกับ Club Med
14. ระบบ จองทัวร์เรียนภาษาที่ต่างประเทศ
15. ระบบ เช่า Pocket wifi ออนไลน์
16. ระบบ ซื้อประกันการเดินทางออนไลน์ กับ"ไทยวิวัฒน์"